บอยโซน (Boyzone) เป็นวงบอยแบนด์รวมตัวครั้งแรกในปี 1994 ประกอบด้วยสมาชิก โรแนน คีตติง, สตีเฟน เกตลี, เชน ลินช์,ไมกีย์ เกรแฮม และ เคธ ดัฟฟี ประสบความสำเร็จในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รวมทั้งในยุโรป เอเชีย โดยมีเพลงอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักร 6 เพลง โดยข้อมูลในปี 2007 พวกเขามียอดขายรวม 15 ล้านชุด

ในปี 2008 พวกเขารวมตัวอีกครั้ง กับเพลงแรกในรอบ 9 ปี Love You Anyway ซึ่งเป็นหนึ่งในสองเพลงใหม่ที่จะอยู่ในอัลบั้มรวมเพลง Back Again…No Matter What

สมาชิก     
Keith Duffy
Michael Graham
Ronan Keating
Shane Lynch

ผลงานอัลบั้ม
(1994) Said and Done
(1996) A Different Beat
(1998) Where We Belong
(2010) Brother
(2013) BZ20
(2014) Dublin to Detroit

ที่มา :

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม